Cuộc Đua Bảo Vệ Ole Solskjær Đã Bắt Đầu! Số Phận Của Ông Sẽ Ra Sao?

001DcLwBgy1gvi1jjke9jj618p0u0dqd02

Manchester United làm khách sân King Power vào ngày 16/10/2021. Cuối cùng họ không thoát được hang Cáo mà để lại 3 điểm. Đến nay, họ đã không thắng 3 trận liên tiếp tại Ngoại hạng Anh và thành tích tại các giải đấu khác của họ cũng không khả quan lắm. Hè này Quỷ đỏ đã mua về Cristiano Ronaldo với giá 23 triệu Euro €. Ngoài Cristiano Ronaldo ra, họ vốn có nhiều cầu thủ hết sức xuất sắc như Pogba, David de Gea, Lingard và Rashford, v.v… Có thể nói, Quỷ đỏ dùng một đội bóng siêu cấp trình diễn ra một tình hình công cùn thủ kém, giành về thành tích tồi tệ.

Hơn nữa, lịch thi đấu trong những tuần sắp tới cũng là vấn đề nguy ngập, khó khăn với Quỷ đỏ. Hiện nay nhiều cư dân mạng dự đoán Quỷ đỏ sẽ không gặp bước ngoặt và chủ đề sai thải HLV trưởng Ole Solskjær lại gây sốc dần trên MXH. Thực ra phong độ của Quỷ đỏ kém thật trong những vòng đầu mùa giải trước, thậm chí họ thua thảm 1-6 với Tottenham Hotspur. Bấy giờ thì đã nhiều fan Quỷ đỏ tỏ ý muốn sa thải ông Solskjær. Sau đó Quỷ đỏ mua về Bruno Fernandes và người Bồ Đào Nha không những trợ giúp Quỷ đỏ trỗi dậy lên, mà còn bảo vệ được vị trí HLV trưởng cho ông Solskjær. Tuy nhiên, ông Solskjær quá nhờ vào Bruno Fernandes mà đã tạo nhiều áp lực và chấn thương cho cầu thủ.

Mùa này Quỷ đỏ lại mua về một cầu thủ Bồ Đào Nha, nhưng trạng thái gần đây của Cristiano Ronaldo không xuất sắc lắm, anh không tác dụng gì với tình hình bây giờ của Quỷ đỏ. Trước đó, Jose Mourinho cũng từng bị fan Quỷ đỏ trách mắng bởi thành tích không tốt khi ông còn là HLV trưởng của Quỷ đỏ. Nhưng lúc đó có một hiện tượng rất kỳ lạ lại hài hước. Mỗi lần ông Mourinho suýt bị sa thải, những đội bóng khác sẽ lập tức chơi tệ tại Ngoại hạng Anh, hình như họ đều muốn cứu vớt ông Mourinho và đây đã trở thành một quy luật tại Ngoại hạng Anh.

Là người nối nghiệp của ông Mourinho, chắc chắn ông Solskjær sẽ thừa kế may mắn này. Cho nên, bây giờ cuộc đua bảo vệ Ole Solskjær đã bắt đầu. Chỉ không biết lần này các câu lạc bộ khác sẽ cứu được ông Solskjær hay không thôi.