Thua Mãi, Rốt Cuộc Ole Gunnar Solskjær Bị Sa Thải?

image

Theo nhà báo Duncan Castles, MU đã ra quyết định sa thải HLV trưởng Ole Gunnar Solskjær. Tối qua, trận đối đầu giữa Watford và MU mới kết thúc thì ban lãnh đạo của MU họp khẩn thảo luận, thương lượng về khoản tiền đền bù hợp đồng và ứng viên bổ nhiệm chức vụ này. Sau năm tiếng, ban lãnh đạo đưa ra quết định cuối cùng, họ đã sa thải Solskjær và sẽ chiêu mộ Zidane làm HLV trưởng mới theo chỉ thị của gia tộc Glazer.

Ole Gunnar Solskjær đã đến với MU ba năm, nhưng ông vẫn chưa từng dẫn đội đoạt chức vô địch tại bất cứ giải đấu nào. Hơn nữa, mặc dù mỗi năm MU đều ném nhiều tiền vào thị trưởng chuyển nhượng, nhưng cả thực lực lẫn phong độ của họ đều suy sụp dần. Trước trận đấu này, MU đã thảm bại 0-5 trước Man City trong mùa bóng này. Hôm qua họ lại thảm bại 0-4 trước Watford. Khớp với biểu hiện của đội bóng cũng như Solskjær trong ba năm qua, cuối cùng ban lãnh đạo của MU quyết định sa thải Solskjær, một huyền thoại của đội bóng.

Chiều 18:30 ngày 21/11/2021(giờ địa phương), trang chủ MU chính thức công bố về việc sa thải Ole Gunnar Solskjær. Từ nay, Ole Gunnar Solskjær đã hoàn toàn trở thành quá khứ của MU.

1 Like

Hiện tại ralf rangnick là HLV mới của MU, không biết có ông này thành tích của MU có thể cải thiện hay không. trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh hiện tại, vị trí của MU dần giảm xuống đi, các bài tips bóng đá cũng không tin cậy với họ như quá khứ

2 Likes

Ổng làm tạm quyền tới cuối mùa thôi, ông này thiên hướng làm manager hơn là coach, mà manager thì phải tính đến đường dài, chứ tính đến cuối mùa thì ăn nhằm gì.

1 Like

Nói thật mình thì thấy hiện nay MU rất giống với Ars trong mấy mùa trước. Mình tin rằng sau 1-2 năm chắc MU sẽ có tốt lại dần, nhưng mà trỗi dậy… cần nhiều thời gian hơn thôi.