Juventus 3-0 Napoli, đội khách bị xử thua vì COVID

juvnap

  • Juventus thắng
  • Hòa
  • Napoli thắng

0 voters

Đại chiến Juventus - Napoli bị hủy, Serie A choáng váng vì Covid-19

Napoli không có mặt ở sân, đồng nghĩa trận đấu với Juventus ở vòng 3 Serie A chính thức hủy bỏ. “Bà đầm già” cũng được xử thắng 3-0.

Đúng như dự đoán, trận đấu giữa Juventus và Napoli thuộc khuôn khổ vòng 3 Serie A đã chính thức bị hủy, sau khi đội khách Napoli không có mặt tại sân Allianz. Hiện tại, đại diện ban tổ chức Serie A và Napoli vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Đại chiến Juventus - Napoli bị hủy, Serie A choáng váng vì Covid-19 - 1

Các cầu thủ Juventus tới sân Allianz chuẩn bị cho vòng 3 Serie A, nhưng đối thủ Napoli lại vắng mặt

Hôm thứ 6, Napoli xác nhận 2 cầu thủ Piotr Zielinski, Elif Elmas và 1 nhân viên của CLB đã mắc Covid-19. Đáng nói hơn trước đó 1 tuần, thầy trò Gattuso từng thi đấu với Genoa, đội bóng ghi nhận 22 ca nhiễm Covid-19, vì vậy ASL - cơ quan y tế địa phương đã cấm toàn đội Napoli rời thành phố tới Turin nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm diện rộng.

Theo quy định, các trận đấu ở Serie A chỉ bị hoãn khi có 1 trong 2 đội không đảm bảo tối thiểu 13 cầu thủ khỏe mạnh (trong đó có 1 thủ môn). Kết quả xét nghiệm cho thấy Napoli vẫn có nhiều hơn 13 cầu thủ đủ khả năng ra sân.

Phát biểu trong buổi họp báo, Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli tỏ ra vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích Napoli không tuân thủ quy định chung về phòng chống Covid-19: "Chúng tôi ở đây để thể hiện quan điểm của mình và cần câu trả lời rõ ràng.

Quy định về trường hợp 1 hoặc 2 cầu thủ nhiễm Covid-19 trong ngày diễn ra trận đấu đã có. Napoli không phải đội duy nhất có 2 ca nhiễm Covid-19, Juventus cũng rơi vào tình cảnh tương tự vào hôm qua nhưng vẫn sẵn sàng ra sân, tương tự là Milan hay Torino".

Với việc Napoli không ra sân, Juventus sẽ được xử thắng 3-0.