Nhận định West Bromwich vs Arsenal - Pháo nổ trở lại

Cúp Liên đoàn Anh - West Bromwich vs Arsenal

Thời gian thi đấu: 26/08/2021 02:00 Thứ năm (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|


[Dữ liệu Bongdalu]:

  1. West Bromwich xếp thứ 2 tại giải hạng nhất Anh với 10 điểm sau 4 vòng đấu.

  2. Arsenal xếp thứ 19 tại giải hạng nhất Anh với 0 điểm sau 2 vòng đấu.

  3. West Bromwich thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 75%, tỷ lệ ra tài 75%)

  4. Arsenal thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

  5. Đối đầu trước đây West Bromwich thắng 2, hòa 1, thua 7 ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Tại mùa giải năm nay West Bromwich đang cho thấy những quyết tâm rất lớn của mình ở sân chơi hạng nhất nước Anh. Qua 4 vòng đấu từ đầu mùa giải cho tới nay West Bromwich vẫn đang bất bại khi có được thành tích thắng 3 và hòa 1 để tạm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng hiện nay rất đáng được khen ngợi với nỗ lực của họ.

Thực tế đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất đối với West Bromwich khi họ đang quyết tâm tìm kiếm tấm vé trở lại với sân chơi Premier League ở mùa giải năm sau. Bởi vậy tại Cúp liên đoàn Anh mùa này có thể sẽ không phải là mục tiêu quan trọng nhất với West Bromwich khi sân chơi này họ cũng khó có thể tạo dựng nên những bất ngờ.

Về phía Arsenal, họ đang thể hiện bộ mặt đáng thất vọng khi nhận thất bại thứ 2 tại Ngoại hạng Anh mùa này. Nếu như thất bại trước Chelsea ở vòng đấu gần đây không quá bất ngờ thì thất bại trước Brentford ở ngày đầu ra quân là điều đàng buồn với họ. Vị trí áp chót của bảng xếp hạng giải đấu cao nhất nước Anh hiện nay đang cho thấy không ít những khó khăn của Arsenal.

Ra quân tại Cúp Liên đoàn Anh mùa này Arsenal cũng chỉ phải làm khách trên sân của West Bromwich không được đánh giá cao so với năng lực của họ. Hơn bao giờ hết Pháo thủ thành phố London cần phải tìm kiếm về một chiến thắng nhằm vực dậy được tinh thần của mình. Bởi vậy theo chuyên gia Bongdalu thì trước West Bromwich không được đánh giá cao sẽ là cơ hội rất tốt với họ.

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Arsenal -0.5

Tỷ số: 0-2
Bongdalu-Nhận định West Bromwich vs Arsenal - Pháo nổ trở lại