Tứ kết UEFA Euro: Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha - "Nati" hết phép

**Giải Euro 2020 -[ Thụy Sĩ ] vs [Tây Ban Nha]

Thời gian thi đấu: 02/07/2021 22:59 Thứ sáu (GMT+7)

[|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây| ]

---------------------------------------------------------------------

[Dữ liệu Bongdalu]:

  1. Thụy Sĩ xếp thứ 3 tại bảng A Euro 2020 với 4 điểm sau 3 vòng đấu.

  2. Tây Ban Nha xếp thứ 2 tại bảng E Euro 2020 với 5 điểm sau 3 vòng đấu.

  3. Thụy Sĩ thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ ra tài 77.78%)

  4. Tây Ban Nha thắng 4, hòa 6, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20.00%, tỷ lệ ra tài 20.00%)

  5. Đối đầu trước đây Thụy Sĩ thắng 1, hòa 2, thua 1 ( tỷ lệ thắng kèo 100.00%, tỷ lệ ra tài 00.00%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Sau khi vượt qua được vòng bảng[ Thụy Sĩ ] đã tiếp tục tạo nên một bất ngờ rất lớn ở vòng 1/8 vừa qua. Thật vậy bởi dù phải đối đầu trước nhà đương kim vô địch thế giới là đội tuyển Pháp nhưng những ngôi sao bên phía “Nati” vẫn chiến đấu một cách kiên cường để có thể cầm hòa đối thủ. Chiến thắng trên chấm 11m đã giúp Thụy Sĩ tiếp tục bước tiếp hành trình của mình tại Euro hiện nay là điều đáng được khen ngợi với họ.

Có những thành công là vậy nhưng với Thụy Sĩ việc họ có thể tiếp tục tạo nên những bất ngờ tại Euro 2020 hiện nay là điều thực sự nhiều khó khăn với họ. Thật vậy bởi đối thủ sắp tới của Thụy Sĩ sẽ là Tây Ban Nha đang trở lại đúng với khả năng cũng như sức mạnh của mình sau khoảng thời gian thi đấu không thực sự thành công.

Về phía [Tây Ban Nha] , dù thế hiện phong độ tại vòng bảng khiến người hâm mộ phải lo ngại rất nhiều nhưng khi bước tới vòng 1/8 vừa qua họ đã phần nào khẳng định được sức mạnh của mình. Chiến thắng 5-3 trước nhà á quân thế giới đội tuyển Croatia sau 120 phút vừa qua cũng đã phần nào khẳng định được sức mạnh của Tây Ban Nha hiện tại.

Việc chỉ phải đối đầu trước Thụy Sĩ ở vòng tứ kết sắp tới đây với Tây Ban Nha họ vẫn là cái tên được đánh giá cao và sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ hiện nay. Cho dù Thụy Sĩ từng là đối thủ khó nhằn và đã tạo ra những bất ngờ tại Euro lần này nhưng xét về đẳng cấp và trình độ thì Tây Ban Nha vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn nhiều. Vì vậy chuyên gia Bongdalu đánh giá cao khả năng chiến thắng của Tây Ban Nha ở trận đấu này.

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Tây Ban Nha -0.5/1

Tỷ số: 0-1

![Bongdalu-Nhận định Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha - ]